Gửi tài liệu đi Anh bằng DHL

Gửi hồ sơ tài liệu đi Anh bằng DHL.
Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ giấy tờ tài liệu đi Anh qua DHLhanoi.com là sự lựa chọn tin cậy, uy tín và chất lượng nhất. Vận chuyển hàng hóa qua DHLHanoi đi Anh để nhận được giá rẻ nhất.

Ngày nay số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Anh ngày càng nhiều cũng như sự hợp tác trên các lĩnh vực Kinh tế, văn hóa, chính trị giữa Việt Nam và Anh quốc, nhằm đáp ứng một số nhu cầu về trao đổi thư từ, văn kiện, hồ sơ, chứng từ công chứng, dịch thuật cá nhân cũng như các hợp đồng tài liệu chúng tôi dịch vụ DHLHanoi chuyên cung cấp dịch vụ  gửi hồ sơ tài liệu đi Anh bằng DHL

                                                                           

                                                                                             Vận chuyển DHLHanoi: 0942.31.33.66 hoặc 02439.11.33.66

Đảm bảo gửi tài liệu tới Anh:

GỬI THƯ ĐI ANH ĐẢM BẢO, PHÁT TẬN NƠI, CÓ SỐ TRACKING THEO DÕI LỘ TRÌNH, KHÔNG BỊ THẤT LẠC.
- GỬI THƯ ĐI ANH SIÊU TỐC HẸN GIỜ.
-THƯ GỬI ĐI ANH KHÔNG BỊ BÓC, CONG, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

Chuyển phát nhanhtđi Anh: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Anh ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

Chúng tôi nhận chuyển thư từ, hồ sơ, tài liệu trên tất cả các tỉnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi: 0942.31.33.66 hoặc 02439.11.33.66

.