Chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ đi Nga

Chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ đi Nga

Nga là một quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, đến với nước. Người dân Nga rất hiếu khách và thân thiện, đã từ lâu mối quan hệ giữa Nga và Việt Nam vẫn được duy trì. Rất nhiều học sinh Việt Nam chọn Nga là điểm dừng chân để học tập và làm việc.

DHL Hà Nội đóng gói và vận chuyển hàng chục kiện hàng và hàng hóa đến Liên bang Nga hàng ngày. DHL Hà Nội vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến các sân bay của Moscow và các trung tâm khu vực chính của Nga, cũng như bằng đường biển đến các cảng Saint Petersburg, Novorossiysk và Vladivostok.

Giao hàng nhanh qua DHL là một trong những cách phổ biến nhất để chuyển bưu phẩm. giấy tờ, hồ sơ quan trọng từ Việt Nam đến Nga một cách an toàn và chính xác thời gian nhất 

Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Viêt Nam đến hơn 200 quốc gia trên thế giới có thể kể đến như: chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc…thủ tục hoàn toàn đơn giản. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp hotline 0942.313.366 với DHL Hà Nội để có thêm những thông tin chi tiết và được báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ một cách cụ thể nhất.