Chuyển phát nhanh đi Campuchia

Chuyển phát nhanh DHL đi Cambodia (Campuchia)

DHL cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý đối với giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia, đặc biệt là chuyển phát nhanh giá rẻ đi Campuchiavận chuyển hàng hóa đi Campuchia.

 

Campuchia là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, nằm nối liền với vịnh Thái Lan ở phía Nam, Thái Lan ở phía Tây, Lào ở phía Bắc và Việt Nam ở phía Đông. Campuchia có ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á.
+ Thủ Đô: Phnom penh
+ Diện tích: 181.040 Km2
+ Dân số: 14,86 triệu (Năm 2012) Ngân hàng Thế giới
+ Đơn vị tiền tệ: Riel (KHR)


Các địa điểm ưa thích: Angkor Wat, Bayon, Angkor Thom, Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng, Đền Preah Vihear.
Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất về thời gian, thủ tục cũng như tiết kiệm được chi phí vận chuyển, DHL hỗ trợ:

– Nhận lấy hàng tận nhà, giao hàng tận nơi (Door to Door)

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho khách hàng hằng ngày cho đến khi hàng hóa được phát thành công.

Cước phí vận chuyển hàng hóa tại DHL luôn được chiết khấu tới 30% so với các hàng vận chuyển: TNT, UPS, Fedex… nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Campuchia nhanh chóng và chính xác chỉ từ:

– 1 –> 2 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 3 –> 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Đặc biệt triển khai thường xuyên nhiều chương trình khuyến mãi, hậu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách dịch vụ vận chuyển tốt nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế với giá ưu đãi 30% vui lòng gọi theo:

 HOTLINE0942313366 & 02439113366