Chuyển phát nhanh DHL đi Đài Loan (Taiwan)

DHL Hà Nội là dịch vụ chuyên nhận chuyển phát nhanh DHL đi Đài Loan và nhập khẩu từ Đài Loan về Việt Nam.

Đài Loan là một nước thuộc khu vực Châu Á có nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại nước này là rất nhiều. Bên cạnh đó Đài Loan và Việt Nam là đối tác của nhau trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại quốc tế giữa hai nước. Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa qua Đài Loan bằng dịch vụ DHL là cấp thiết và khẩn cấp.

Do đó http://dhlhanoi.com đã mở ra dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi đài loan giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan nhằm hỗ trợ đồng bào đang sinh sống trên đất nước Đài Loan có thể gửi những món quà cho người thân tại nước ngoài về quê hương hay từ người thân quê hương gửi cho những người thân đang xa nhà sinh sống tại Đài Loan.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi đài loan tại Dhlhanoi luôn có các chuyến trong ngày giúp Quý khách có nhu cầu cần gửi hàng hóa đi sang Đài Loan có thể gửi hàng nhanh chóng. Chúng tôi nhận hàng đến 5 giờ chiều mỗi ngày tại khu vực Hà Nội và trước 4 giờ tại HCM.

Các mặt hàng nhận chuyển từ đài loan về việt nam như: Áo quần, giày dép, điện thoại, máy tính, túi xách, chứng từ, hồ sơ, Sách vở, dụng cụ học tập, các loại hàng hóa làm hàng mẫu, kệ đựng giấy, phụ kiện các loại…ngoài ra khi gửi hàng đi đài loan bằng dịch vụ DHL các mặt hàng có thể gửi được tương tự như gửi hàng về Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên hệ hottline để được hỗ trợ và tư vấn: 0942.313366 hoặc 02439.11.33.66